[Phần 1] Sony Ericsson Xperia Arc S: Hàng xách tay

Hàng xách tay là dành cho những người muốn tiết kiệm tiền và những người yêu công nghệ nhưng không ưa chờ  đợi. Không thể phủ nhận rằng số lượng người chọn mua hàng xách tay ngày càng gia tăng, và đây cũng chính là lý do để chúng ta có bài viết này và những cách chọn lựa hàng xách tay tốt mà mình sắp chia sẻ dưới đây.

Điện thoại Sony Xperia Arc S

Điện thoại Sony Xperia Arc S

“Có tiền thì còn nói làm gì ? ” Đây sẽ là lời phản biện cho những yếu điểm của hàng xách tay. Việc có tiền để mua một chiếc điện thoại Sony Ericsson Xperia Arc mới đâu phải đơn giản, với những người đi làm có thu nhập dư  dả thì chuyện hơn kém đôi ba triệu không phải là vấn đề. Họ sẵn sàng chờ hàng chính hãng để mua về cho an tâm.

Đây là chưa kể đến sự chậm chạp của hàng chính hãng trong nước khi mà thị trường nước ngoài bán chán chê ra rồi thì  trong nước mới bắt đầu có hàng. Mệt mỏi vì chờ đợi trong khi nếu biết cách lựa chọn thì hàng xách tay đâu có kém gì công ty mà lại thưởng thức công nghệ sớm hơn nhiều.

Một vấn đề nữa cũng nên kể đến ở  đây là thông thường ” Đồ Sony Ericsson đắt nhưng mất giá cũng rất nhanh”. Nếu mà là người có tính hay ưa thích thay đổi điện thoại thì việc mua hàng xách tay để sở hữu cho mình 1 chiếc Sony Ericsson Xperia Arc cũng là một cách làm thông mình.

Không phải 10 của hàng xách tay là 9 của hàng bán hàng “đểu” mà tỉ lệ này chỉ chiếm một phần nào đó mà thôi. Phải khẳng định rằng hiện nay có rất nhiều cửa hàng có nguồn hàng tốt, chất lượng chẳng hề thua kém gì hàng công ty mà vẫn giữ được giá rẻ hơn kha khá. Với một số của hàng lớn thì vấn đề bảo hành cũng không gặp nhiều khó khăn với họ, khi mà các hệ thống của hàng và hạng mục sửa chữa bảo hành cũng được đầu tư rất đồng bộ.

Sony Ericsson Xperia Arc S

Sony Ericsson Xperia Arc S

Với khoảng cách hàng xách tay và chính hãng hiện nay luôn ở mức khoảng 2tr đồng, thậm chí trước đây còn xa hơn thế. Vì vậy với hạn mức tiền vừa phải thì chọn mua hàng xách tay bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cấu hình máy cao cấp hơn. Hiện tại với mức giá khoảng 9,7 triệu đồng bạn có thể chọn lựa điện thoại Xperia Arc S chính hãng, nhưng chờ khoảng 1 -2 tuần tới khi Xperia P về nhiều thì mức giá cũng chỉ vào khoảng 10tr đồng thì giá trị chênh lệch giữa chinh hãng và xách tay quả là rất lớn và hấp dẫn.

Source: https://sonyxperiaarcs.wordpress.com

Advertisements