Điện thoại Sony Ericsson Xperia Arc S sử dụng  giao diện Time Scape phiên bản mới cũng được tối ưu và cải tiến khá nhiều so với phiên bản ra mắt trên Xperia Arc. Một số Widget  được bổ sung giúp người dùng dễ dàng cập nhật thông tin cá nhân, liên lạc, chia sẻ mạng xã hội, quản lý tài nguyên của máy…

 

Điện thoại Sony Xperia Arc S

Điện thoại Sony Xperia Arc S

 

Sử dụng khá nhiều hiệu ứng đồ họa nhưng giao diện Điện thoại Sony Ericsson Xperia Arc S hoạt động khá mượt mà, cảm giác vuốt giữa các trang  không có độ trễ, giật. Các thao tác cảm ứng được đón nhận nhanh và chính xác.

Giao diện TimeScape mới mẻ hơn nhưng vẫn giữ được vẻ bóng bẩy nhưng thân thiện, thời trang và tiện dụng. Không màu mè như TouchWiz của Samsung hay Optimus UI ở LG, TimeScape của Sony Ericsson nhẹ nhàng với các tông màu nhạt, khung hình trong suốt.

Màn hình đẹp, sắc nét và giao diện TimeScape nâng cấp là điều có thể khiến người dùng bỏ quên những khuyết điểm kể trên của Điện thoại Sony Ericsson Xperia Arc S. Màn hình LCD với đèn nền LED của máy có kích thước 4,2 inch độ phân giải 480 x 854 pixel hiển thị rất sắc nét, sáng và tốt trong điều kiện nhiều ánh sáng.

 

Điện thoại Sony Xperia Arc S

Điện thoại Sony Xperia Arc S

 

Thử nghiệm đoạn phim MP4 ở chất lượng HD 720p trên Điện thoại Sony Ericsson Xperia Arc S, phần chi tiết màu tối và đen trong cảnh phim gần như tương đồng với dải màu đen ở viền trên và dưới của khung hình 16:9. Các cảnh hành động nhanh, cháy nổ thể hiện khá ấn tượng. Việc sử dụng bộ Engine xử lý hình ảnh Bravia Mobile dựa trên công nghệ của TV Sony Bravia là lợi thế về khả năng hiển thị của Xperia Arc S, giống như người tiền nhiệm Xperia Arc.

Sony Xperia Arc S cũng không thay đổi thiết kế phần phía trên màn hình, nơi được coi là xấu nhất ở Xperia Arc tiền nhiệm khi có kích thước quá dày so với phần bên dưới màn hình. Dù có thừa chỗ nhưng Sony Ericsson vẫn không trang bị thêm camera ra phụ cho model mới. Mặt trước của Sony Ericsson Xperia Arc S vẫn nổi bật với màn hình cảm ứng rộng 4,2 inch, các đường viền hai cạnh trái và phải được làm mỏng khiến cho máy thon thả hơn. Bên dưới màn hình là ba phím cứng Menu, Home và Search.

 

Điện thoại Sony Ericsson Xperia

Điện thoại Sony Ericsson Xperia

 

Một trong những điểm khiến cho Điện thoại Sony Ericsson Xperia Arc S ấn tượng là kiểu dáng mỏng manh. Phần mỏng nhất của máy là ở giữa trong khi nơi dày hơn là phía đỉnh và đuôi, khiến cho Xperia Arc S có mặt lưng uốn cong tạo cảm giác khá “sexy”. Vỏ nhựa nên model khá nhẹ, trọng lượng chỉ 117g nhưng bù lại, kiểu dáng cong giúp tạo cảm giác cầm gọn và thú vị trong tay dù là kiểu dọc hay quay ngang máy. Tuy vậy khi sử dụng máy lâu và có mô hôi, lớp vỏ trơn bóng ở mặt lưng sẽ khiến Sony Ericsson Xperia Arc S không còn chắc chắn trong tay.

Source: https://sonyxperiaarcs.wordpress.com

Advertisements