Điện thoại sony ericsson xperia arc s là một chiếc điện thoại có kiểu dáng tuyệt mĩ, độc đáo và đẹp mắt. Chữ Xperia Arc cũng thể hiện phần nào thiết kế cong của nó. Cong, mỏng nhưng không sắc, ngay ở chỗ tiếp xúc với tay Xperia Arc được bo bầu khiến cho việc cầm Xperia Arc trên tay thật thoải mái.

cropped-sony-ericsson-xperia-arc-s-03.jpg

Điện thoại sony ericsson xperia arc

Màn hình 4,2 inc, nhưng rất mảnh khảnh, cao và sexy, không mập mập ù ù như những chiếc điện thoại màn hình lớn khác. Không nghiêm trọng, không xám xám đen đen đó là điểm mình thích Điện thoại sony ericsson xperia arc, rất vui vẻ, rất thoải mái.

Điện thoại Sony Ericsson Xperia

Điện thoại Sony Ericsson Xperia

Điện thoại Xperia arc S được Sony Ericsson gắn cho Camera 8.1Mp trang bị công nghệ Exmor R của Sony. Công nghệ này giống với công nghệ dùng trên máy ảnh của iPhone 4, nó giúp cho việc chụp ảnh khi trời thiếu sáng, tối tốt hơn rất nhiều.
Điện thoại Sony Ericsson Xperia Arc

Điện thoại Sony Ericsson Xperia Arc

3 nút cơ bản, truyền thống của Sony Ericsson trên các điện thoại chạy Android. Điện thoại sony ericsson xperia arc mang tính kế thừa rất cao ở khúc này, thiết kế giống như hầu hết những chiếc điện thoại Sony Ericsson chạy Android trước đó.

Advertisements