sony ericsson xperia arc s

sony ericsson xperia arc s

Sony Ericsson cho biết, người dùng sử dụng điện thoại Sony Ericsson Xperia Arc chính hãng có thể cập nhật phiên bản mới thông qua máy tính hoặc kết nối trực tiếp mạng không dây.

Sony Ericsson Xperia Arc được trang bị máy ảnh 8.1 MP, ống kính khẩu độ f/2.4, smart zoom 2.46x, nhận diện khuôn mặt, nhận diện nụ cười, có Flash/LED, loại bỏ redeye, chống rung lắc. Ngoài ra, máy có thể loại bỏ tiếng ồn khi quay video với khả năng quay video chất lượng full HD 720p. Kết nối HDMI, chia sẻ, trình chiếu ảnh và video HD qua Sony Ericsson Xperia Arc cực dễ dàng.

sony ericsson xperia arc

sony ericsson xperia arc

Mặt sau thân máy được thiết kế cong. Đường cong vừa tạo cảm giác cầm chắc tay khi áp đc gọn lòng bàn tay vào thân máy, và còn tô điểm thêm cho một phong cách mạnh mẽ nhưng thanh lịch, bướng bỉnh nhưng đầy cá tính. Sony Xperia Arc chỉ nhẹ 117 gram và đạt độ siêu mỏng 8,7 mm. Sản phẩm tạm thời có màu xanh đen và xám bạc. Màn hình của Sony Xperia Arc cảm ứng đa điểm cũng đạt độ siêu rộng 4,2 inch, có độ phân giải 854 x 480 pixels, 16 triệu màu và hỗ trợ HD Ready 720p.  Được tích hợp công nghệ Bravia Engine dành cho smart phone của Sony Ericsson.

sony ericsson xperia arc

sony ericsson xperia arc

Máy sử dụng bộ xử lý Snapdragon 1 Ghz của Qualcomm, 512 MB RAM và đồ hoạ Adreno 205, hỗ trợ thẻ nhớ SD lên đến 32 GB.

Sony Ericsson Xperia Arc kết nối Internet qua GPRS, Wi-Fi, 3G giúp người dùng nhanh chóng truy cập vào các trang xã hội yêu thích như Facebook, Twitter, sử dụng trong các bản đồ định vị hay học trực tuyến… mọi lúc, mọi nơi.

Máy cho phép chụp ảnh quét toàn cảnh 2D và 3D. Khi bấm phím camera và xoay máy ảnh, máy sẽ tự động chụp 100 bức ảnh từ mọi góc độ và tự động kết hợp thành một hình hoàn chỉnh. Để xem các hình ảnh này, bạn chỉ cần kết nối chiếc Xperia Arc của mình với màn hình hiển thị 3D (thông qua cổng HDMI) cùng kính 3D. Kết nối không dây DLNA được cải thiện cũng sẽ giúp việc xem phim, ảnh, nhạc từ điện thoại bằng màn hình Tivi mà không cần bất kỳ cáp nối nào.

sony ericsson xperia arc

sony ericsson xperia arc

Sự xuất hiện của USB Host sẽ biến việc sử dụng Sony Ericsson Xperia Arc như một thiết bị điều khiển trung tâm có thể dễ dàng kết nối với bàn phím và tay cầm chơi game. Mạng giải trí của Sony Ericsson bao gồm dịch vụ video, nhạc, phim ảnh và chương trình TV không giới hạn cũng sẽ được cung cấp cho người dùng.

Advertisements